• 30 November, 2023
Lông chân nhiều ở nam giới

Lông chân nhiều ở nam giới có ý nghĩa gì?

Lông chân nhiều ở nam giới có ý nghĩa gì? Người ta thường hay nói nam giới có lông chân nhiều thì chứng tỏ rằng họ có nhu cầu sinh lý mạnh và có nhân tướng học khá tốt. Nhưng đối với người không có lông chân hoặc lông chân ít, không đen và kém xoăn thì lại yếu trong chuyện ấy và vận khí thì lại xấu. Vậy những điều này có phải là thật không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để bạn có thêm kiến thức về lông chân ở nam giới như thế nào nhé.

Tại sao nam giới lại mọc nhiều lông trên cơ thể?

Nếu nhìn về quá khứ ngày xưa thì tổ tiên của con người có rất nhiều lông và nó mọc toàn thân kể cả nam giới lẫn nữ giới. Nhưng theo quá trình chọn lọc, tiến hóa của con người mà số lượng lông trên cơ thể đã được giảm bớt đi. Tuy nhiên, một số người vẫn gặp phải tình trạng mọc nhiều lông ở tay và chân. Sau đây là một số nguyên nhân vì sao đàn ông lại mọc nhiều lông tay, lông chân:

1. Do di truyền

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông mọc nhiều lông trên cơ thể còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền và chủng tộc chi phối. Bạn sẽ nhận thấy rõ được điều này nếu như đem so sánh huyết thống với các bậc trưởng bối trong gia đình. Chính vì vậy mà tình trạng mọc lông trên cơ thể nam giới cùng với người cùng huyết thống đều giống nhau.

2. Do quy định của hormone sinh trưởng

Đối với đàn ông vừa mới bước vào tuổi dậy thì, lượng hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh hơn. Trong đó thì lượng nội tiết tố sinh dục androgen cao hơn nữ giới rất nhiều chính vì vậy mà số lượng lông trên cơ thể nam giới mọc nhiều và rậm rạp hơn. Lúc này lông của nam giới sẽ cứng, dày và sẫm màu hơn, còn lông của nữ giới lại giống như lông tơ nhạt màu và mảnh hơn rất nhiều nên bạn chỉ cần nhìn qua thôi cũng có thể thấy được sự khác biệt về lông trên cơ thể của cả hai giới.

Khi nam giới mọc nhiều lông chứng tỏ nồng độ hormone testosterone khá lớn, độ nam tính thể hiện rất rõ. Ngược lại những anh chàng nào có nồng độ testosterone thấp thì khi bước vào độ tuổi dậy thì và về sau này số lượng lông mọc trên người lại ít hơn so với những người khác. Dù là vậy nhưng không hẳn những anh chàng nào ít lông sẽ bị yếu sinh lý đâu đấy.

3. Do thói quen triệt lông

Nhiều nam giới có sở thích nhìn làn da trắng mịn màng và cảm thấy chán ghét lông trên cơ thể của mình nên đã lựa chọn phương pháp nhổ hay triệt lông bằng wax. Tuy phương pháp này có lợi thế rất tốt cho việc giúp nam giới làm đẹp nhưng khi triệt lông không đúng cách đã khuyến khích cho lông mọc nhiều hơn, vừa cứng và vừa dày.

Tại sao lông chân nhiều ở nam giới
Do nam giới triệt lông ở chân quá nhiều dẫn đến lần mọc lông tiếp theo ngày càng rậm hơn.

Vậy lông chân nhiều ở nam giới nói lên điều gì?

Người ta thường hay nói nam giới nào có lượng hormone sinh dục cao thì lông trên cơ thể sẽ mọc nhiều và rậm hơn ở các bộ phận như ngực, nách, tay, chân… Trong đó mỗi một bộ phận trên cơ thể sẽ đảm nhiệm vai trò và chức năng riêng, kể cả lông chân cũng như vậy. Vậy thì lông chân nhiều ở nam giới nói lên điều gì? Hãy tiếp tục tìm câu trả lời ở thông tin dưới đây nhé.

1. Đàn ông nhiều lông chân và chuyện chăn gối

Đa phần nam giới có lông chân nhiều, rậm rạp và cứng cáp thường sẽ có nhu cầu sinh lý mạnh và khá dẻo dai trong chuyện tình dục. Tuy nhiên, điều này không phải hoàn toàn là chính xác vì vẫn có một số đàn ông ít lông chân nhưng nhu cầu sinh lý lại rất cao. Có thể là do họ ít lông ở chân nhưng bù lại thì lông mu, lông nách, lông ngực vẫn dày và rậm, tóc mọc nhiều, râu dài hơn thì khả năng giường chiếu cũng sẽ chẳng kém cạnh ai.

Những anh chàng nào có nhiều lông ở chân kết hợp với mùi hương nam tính trên cơ thể sẽ tạo sức thu hút rất mạnh đổi với phái nữ và họ còn có độ nam tính rất cao. Cho nên nhiều anh chàng coi trọng nó không khác gì một bộ quần áo đẹp mà họ mặc lên người mỗi ngày.

Ở mặt khác thì một số đàn ông sở hữu đặc điểm này được xem là không chung thủy. Nhưng cách đánh giá này quá phiến diện và bạn không thể dựa vào mức độ chung thủy của nam giới chỉ dựa vào số lượng lông mọc trên cơ thể của họ.

Lông chân nhiều ở nam giới nói lên điều gì?
Lông chân nhiều ở nam giới thường sẽ có nhu cầu sinh lý mạnh và đầy nam tính.

2. Đàn ông có lông xoăn ở chân

Về mặt sinh học thì anh chàng nào sở hữu lông xoắn ở chân sẽ được xem là một trong tính trạng trội của con người. Việc họ có thể sở hữu được hình dạng xoăn của lông chân la do tính di truyền từ ông bà hoặc bố mẹ. Tuy nhiên, hình dáng này cũng có thể là do bạn thực hiện việc tẩy lông bằng cạo hay wax sai cách trong nhiều năm liền. Cho nên khi bạn dừng tẩy nữa thì hình dáng lúc nó mọc lại sẽ khác so với lúc ban đầu là bị biến đổi và không thể mọc thẳng lại.

Đối với nam giới sở hữu lông chân xoăn thì họ lại không được đánh giá cao do tính cách ngoan cố, bướng bỉnh. Nhưng với khả năng quyết đoán thì lại sẵn sàng bất chấp hành động theo nhiều cách thức khác nhau miễn đạt được kết quả.

3. Đàn ông có lông chân dài

Tương tự với nam giới có nhiều lông chân thì những người nào có lông chân dài đều do hormone trong cơ thể hoạt động quá mức. Tuy nhiên, điều này không quá đáng ngại vì nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nam giới mà nó chỉ mang một ý nghĩa nào đó về nhân tướng học.

Đa số nam giới sở hữu lông chân dài thường có tính cách mạnh mẽ, nam tính, thẳng thắn và đáng tin cậy. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là khá nóng tính và không quá khôn khéo dẫn đến dễ làm mất lòng tin đối với người khác.

Nếu đàn ông không có lông chân thì sao?

Đối với đàn ông không có lông chân rất dễ bị người khác đánh giá và họ thường bị xem là có phần nữ tính. Người ta nhận định rằng những anh chàng nào không có lông ở chân sẽ có tính cách nhẹ nhàng, sống tình cảm như nữ giới và còn bị lầm tưởng là “trai cong” bởi vì họ khá yếu đuối, dễ tin người.

Nhưng nếu xét theo nhân tướng học thì đàn ông không có lông chân còn bị xem là người yếu sinh lý trong chuyện chăn gối, lòng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi và thiếu nam tính, không có sức hấp dẫn đối với phái nữ. Vì vậy nhiều anh chàng đã tìm đến các loại thuốc mọc lông ở chân để thay đổi vận khí của mình và họ còn cảm thấy thiếu tự tin khi để lộ chân khi đi ra ngoài.

Lông chân nhiều ở nam giới
Nếu nam giới không có lông chân thì nhìn trông thầm mỹ hơn so với những người có lông ở chân.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được việc lông chân nhiều ở nam giới đã không còn quan trọng. Cho dù họ có lông chân hay không thì bạn cũng cũng không thể dựa vào đó để quyết định được nhu cầu sinh lý cũng như đánh giá về tính cách của một con người. Bởi vì mỗi một người sinh ra đều có tính cách, lối sống, nhu cầu khác nhau và họ cũng sẽ tự quyết định cho tương lai của mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *