• 19 May, 2024
cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Do xã hội hiện nay ngày càng phát triển nên lối suy nghĩ về trinh tiết của một người con gái đã không còn quan trọng nữa và nghĩ thoáng hơn xưa. Chính vì điều này mà một số chị em đã không còn cảm thấy ngại ngùng về chuyện tình dục trước khi kết hôn với bạn trai của mình. Mặc dù là vậy nhưng đa số nam giới vẫn tò mò muốn tìm hiểu về “cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần”. Vậy đó là những biểu hiện gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua những biểu hiện khác nhau

Thực ra thì có rất nhiều dấu hiệu nhận biết giúp cho nam giới dễ dàng biết được cô nàng có quan hệ nhiều lần hay không đó là thông qua đặc điểm của cơ thể. Vì vậy cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ có những dấu hiệu sau đây:

1. Cách nhận biết thông qua dáng đi

Những người phụ nữ quan hệ nhiều lần với bạn tình thường sẽ có phần háng hơi rộng ra nên dáng đi của họ có phần thô hơn. Trông gần giống với dáng đi của nam giới, không được khép nép, nhẹ nhàng, uyển chuyển như gái còn trinh. Đây là một trong những biểu hiện của những cô nàng đã từng quan hệ.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua dáng đi
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua dáng đi.

2. Nhận biết qua màu sắc âm đạo và vú

Một trong những dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ quan hệ nhiều hay ít thường sẽ thông qua màu sắc của nhũ hoa và âm đạo. Đây còn là một trong những cách được rất nhiều nam giới áp dụng để xem bạn gái của mình có còn trinh hay không. Theo đó những người con gái nào quan hệ nhiều thì phần đầu vú và quầng vú có màu thâm đen. Còn đối với âm đạo thì sẽ có màu đen hoặc thâm nhiều hơn nếu như cô nàng đã quan hệ quá nhiều lần.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua nhũ hoa và âm đạo
Nhũ hoa bị thâm lại cũng là một trong những dấu hiệu giúp nam giới nhận biết được nàng có quan hệ  nhiều lần hay không.

3. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua cách hành xử

Đối với những người con gái đã nhiều lần quan hệ thì họ thường sẽ có cách hành xử và cảm thấy thoải mái trong chuyện tình dục. Họ không còn cảm thấy e ngại khi nhắc đến những đề tài nóng bỏng trong chuyện yêu. Thậm chí là còn đề cập thẳng đến chuyện ấy và chủ động muốn làm tình ngay.

Ngược lại, thì những người con gái chưa từng làm chuyện ấy bao giờ thì lúc nào họ cũng rụt rè, ngại ngùng khi bị nam giới chạm vào cơ thể. Còn trong chuyện phòng the thì tâm trạng của cô nàng sẽ có biểu hiện hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh nên khi bước vào màn dạo đầu thì cô bé sẽ khó tiết dịch nhờn và không cảm thấy hưng phấn nhiều khi bị kích thích.

4. Dấu hiệu nhận biết khi nói về chuyện tình dục

Những cô nàng làm tình quá nhiều lần thì họ thường nói về chuyện sex rất tự nhiên và còn tỏ ra mình là người rất am hiểu nhiều về các kỹ năng trong chuyện ấy. Vì vậy khi bạn đề cập đến những vấn đề nhạy cảm trong chuyện phòng the thì cô nàng sẽ không cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ mà còn tỏ ra vui vẻ, thích thú khi trò chuyện. Thậm chí nàng còn có thể nói ra những lời tục tĩu như “chịch”,  “nứng”, “cặc” và một số từ nhạy cảm khác một cách khó nghe kể cả khi mắng người mà họ ghét.

Trong khi đó, những bạn nữ chưa quan hệ hay ít quan hệ lại có khá nhiều sự khác biệt rõ rệt so với những người quan hệ nhiều lần khi đề cập đến chuyện tình dục. Lúc này họ sẽ cảm thấy ngại ngùng, thường tránh né những vấn đề hay những câu chuyện nhạy cảm của người lớn.

5. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ qua cách làm tình

Đối với những người con gái lần đầu quan hệ thì họ lúc này sẽ ngại ngùng, e thẹn, không dám nhìn thẳng vào bạn trai của mình khi bắt đầu làm chuyện ấy. Lúc này tim nàng sẽ đập rất nhanh và vô cùng hồi hộp. Động tác của nàng lại lọng cọng vì không biết hành động như thế nào, đôi khi còn có một chút rụt rè khi chạm vào cơ thể của nhau. Riêng phần vùng kín thì sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều nên khi bạn chạm nhẹ vào thôi cơ thể của nàng sẽ phản ứng lại, hơi thở ngày càng dồn dập và âm đạo tiết ra rất nhiều dịch nhờn.

Thông thường lần đầu tiên đối với người phụ nữ còn trinh thường khiến cho nam giới gặp khó khăn khi xâm nhập vào bên trong cô bé. Lúc đút dương vật vào trong âm đạo khoảng 3cm thì sẽ thấy có cảm giác chật chội và có một lớp màng mỏng ngăn lại phần đầu khấc. Nên bạn không thể di chuyển cậu nhỏ vào sâu thêm được nữa vì đây chính là lớp màng trinh của nữ. Lúc này bạn buộc phải phá thủng nó bằng một lực đẩy mạnh mẽ, dứt khoát vào bên trong cô bé của nàng.

Khi màng trinh đã bị phá thì cô nàng sẽ cảm thấy cô cùng đau đớn, một vài giọt máu trong âm đạo sẽ chảy ra, hai chân khép lại và muốn dừng cuộc yêu. Lúc này chàng trai nên ngừng nhấp cậu nhỏ rồi chuyển qua an ủi, dỗ dành cho nàng bớt đau để có thể tiếp tục chuyện ấy. Nếu bạn nam làm không tốt trong lần đầu có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn nữ và cô nàng sẽ không còn hứng thú chuyện tình dục nữa. Qua 2 ngày quan hệ xong thì cảm giác đau ở âm đạo của nàng sẽ biến mất, hai chân dang rộng ra và dáng đi khệnh khạng hơn.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua cách làm tình
Phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thường sẽ chủ động hơn khi quan hệ và có nhiều kỹ năng kích thích khiến đàn ông ngất ngây.

Trường hợp khi nam giới làm tình với một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì cảm giác rất khác biệt với những cô nàng còn trinh. Lúc này cô ấy sẽ chủ động hơn khi ân ái với đàn ông. Đặc biệt, khi quan hệ thì nam giới dễ dàng đút dương vật vào sâu bên trong âm đạo một cách nhẹ nhàng, không quá chật chội, không bị đau và dễ dàng di chuyển ra vào để tạo ra khoái cảm cho cả hai.

Đối với tư thế làm tình của những cô nàng quan hệ nhiều lần cũng có những biểu hiện khá rõ rệt. Hai chân vẫn dang rộng ra mà không bị giật mình hay khép đùi bởi sự xâm nhập của dương vật. Sau đó là những động tác nhấp hông đáp lại từng nhịp nhấp của dương vật và cô càng còn cảm thấy thích thú, hưng phấn hơn khi được người đàn ông kích thích mạnh mẽ, táo bạo hơn để nhanh chóng đạt đỉnh cao trào.

Qua những thông tin mà mình chia sẻ về “cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần” chắc bạn đã có thêm những thông tin bổ ích trong chuyện ấy với người yêu của mình rồi đúng không nào? Thật ra, trinh tiết hay chuyện tình dục hiện nay đã không còn là vấn đề quan trọng. Thứ để giữ gìn hạnh phúc vẫn luôn là sự đồng cảm, chia sẻ, yêu thương và chung thủy với nhau qua cuộc sống hằng ngày. Vì vậy cả hai hãy luôn quan tâm, yêu thương và tin tưởng với nhau mỗi ngày để tình cảm càng thêm gắn bó, hạnh phúc bền chặt với nhau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *